Giới thiệu chung về 
 
Công ty Minh Châu được thành lập ngày 16/03/2007. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại,  là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Microsoft… với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và thân thiện. 
Và Trung tâm Bảo hành và Dịch vụ Kỹ thuật hiện đại, thân thiện đặt tại địa chỉ: Tầng 7, Số 96B Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Công ty  đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

 Xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 15Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 15 nhân viên có trình độ cao, phong
 
cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của .

Sứ mệnh của công ty
Xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ,
 
nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi

Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty  là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ 
nhanh nhất và chi phí thấp nhất.